வஎண் | போட்டியின் பெயர் | பள்ளியின் பெயர்கள் | மாணவர்களின் பெயர் | முதல் பரிசு | இரண்டாம் பரிசு | மூன்றாம் பரிசு | |
ENGLISH | தமிழ் | ||||||
1 | ஒப்புவித்தல் போட்டி | SUGUNA RIP | RASHIK MUGIN A | ராஷிக் முகின் ஆ | √ | ||
AVILA CONVENT | EARLINE S RICHARD | √ | |||||
AVB MHSS | SASWANTH P N | √ | |||||
VIDYAA VIKAS | SANJEEVIKA M | சஞ்ஜீவிகா ம | √ | ||||
2 | பாட்டுப்போட்டி | YUVA PUBLIC SCHOOL | SHANAYA SURESH | ஷனாயா சுரேஷ் | √ | ||
SUGUNA RIP | SHIVANIYA S J | சிவன்யா சி ஜெ | √ | ||||
GKD MHSS | NIRAIMOZHI G V | நிறைமொழி கு வி | √ | ||||
3 | கிராமிய நடனம் | SUGUNA RIP | ADHVIKAA K | அத்விக்கா கா | √ | ||
PRAJEETHA M | பிரஜீதா மா | √ | |||||
MOUTHIKA M R | மௌத்திகா மோ ரே | √ | |||||
AATHVIKA J | ஆத்விகா ஜெ | √ | |||||
SAHARSHA K | சஹர்ஷா க | √ | |||||
HANUSRI A | ஹனுஸ்ரீ ஆ | √ | |||||
HILLSIDE PREP | IMAIYA | இமையா | √ | ||||
PUVITHARANI | புவிதாரணி ச ஆ | √ | |||||
SAI LAKSHMI | சாய் லக்ஷ்மி சு | √ | |||||
PRAKALYA | பிரக்கல்யா ஹே | √ | |||||
DAPHNE ANTONIYA | டாஃப்னி அன்டோனியா | √ | |||||
HATHIYA GOKULNATH | ஹாதியா கோகுல்நாத் | √ | |||||
AVILA INTERNATIONAL | BENSAN JESWINE .E | பென்சன் ஜேஸ்வின் எ | √ | ||||
KAYAL SYDHANYAN | கயல் சைதன்யன் | √ | |||||
JEMIMAH ADRIELLA .A | ஜெமீமா அட்ரில்லா சை | √ | |||||
MEGHA .K | மேகா கா | √ | |||||
RONPAUL FE MAMPILLY | ரோன் பால் பீ மாம்பிள்ளி | √ | |||||
SHAN ANTONY K.S | ஷான் ஆண்டனி சை | √ | |||||
YUVA PUBLIC | ESHA S | ஈஷா ஷா | √ | ||||
PRAGALYA M | பிரகல்யா ம | √ | |||||
POORVI G M | பூர்வி க ம | √ | |||||
LAYAASHRI.Y | லயா ஸ்ரீ யு | √ | |||||
HARSHITH.P | ஹர்ஷித் ப | √ | |||||
SRI SANJAY.V.P | ஸ்ரீ சஞ்சய் வெ பி | √ | |||||
4 | கட்டுரைப்போட்டி | AVB MHSS | PRATHIKSHA R | √ | |||
BISHOP FRANCIS | YASHWANTHINI M | யஷ்வந்தனி மே | √ | ||||
SUGUNA RIP | RIYA SHERLIN | ரியா ஷெர்லின் நெ | √ | ||||
5 | வில்லுப்பாட்டு | SUGUNA RIP | SHRINITHI V | ஸ்ரீநிதி வி | √ | ||
SADHANA S | சாதனா சு | √ | |||||
DEEKSHITHA K | தீக்ஷிதா கா | √ | |||||
AKANSHA DHANMITRA K | அகன்ஷா தன்மித்ரா ஆ | √ | |||||
IHSAN J | இஹ்சான் ஜா | √ | |||||
PEBIN SAMUVEL | பெபின் சாமுவேல் அ | √ | |||||
AVB MHSS | PRADHANYA C V | √ | |||||
ABINAYASREE V V | √ | ||||||
LAKSHANA B | √ | ||||||
LAKSHAN N | √ | ||||||
THANISH B | √ | ||||||
CHARLESH RIDHU S U | √ | ||||||
INFANT JESUS | HARSHADA.R | ஹர்சதா ரா | √ | ||||
DURGA.R | துர்கா ரா | √ | |||||
SHEKINAH.V | ஷெக்கினா வே | √ | |||||
PRANAIDHARSHAN.N | பிரனை தர்ஷன் வே | √ | |||||
RAGHAVAN.R | ராகவன் ரா | √ | |||||
MONISH.V | மோனிஷ் வெ | √ | |||||
SWATHANTHRA | DHARANI D | தரணி தி | √ | ||||
SUSEENDRAN S | சுசீந்தரன் ச | √ | |||||
KOWSHIK P S | கௌசிக் பா நி | √ | |||||
ELUMALAI V | ஏழுமலை வீ | √ | |||||
PRASANNA P | பிரசன்னா போ | √ | |||||
NITHISH D | நித்தீஸ் து | √ | |||||
6 | பேச்சுப்போட்டி | Dr PGV | DHAKSHINYA C | தக்ஷண்யா சி | √ | ||
GKD MHSS | GOWRI P | கௌரி பொ | √ | ||||
AVB MHSS | NITHEESH S | √ | |||||
BISHOP FRANCIS | POOJITHA M P | பூஜிதா மு பா | √ | ||||
GEETHANJALEE | GOWTHAM A K | கெளதம் அ கோ | √ |